Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại

Dự Án Nhà Máy Thủy Điện Sơn La

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Nhà máy thủy điện Sơn La là dự án trọng điểm Quốc gia được khởi công xây dựng ngày 2 tháng 12 năm 2005 khánh thành vào ngày 23 tháng 12 năm 2012, trở thành nhà máy thủy điện lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Công trình thủy điện Sơn La được thiết kế và thi công theo công nghệ mới – Bê tông đầm lăn với nhiều ưu điểm về khống chế ứng suất nhiệt trong bê tông khối lớn và đẩy nhanh tiến độ thi công nên công trình này đã vượt tiến độ 3 năm so với Nghị quyết Quốc hội, đã làm lợi cho đất nước hàng nghìn tỷ đồng, sớm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Bắc.

Nhà máy thủy điện Sơn La được xây dựng tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La có với dung tích hồ chứa thủy điện 9,26 tỷ m3 nước, tổng công suất  lắp máy 2.400 MW, với 6 tổ máy. Cụm công trình đầu mối gồm đập chính bằng bê tông đầm lăn, tràn xả lũ bằng bê tông cốt thép thông thường và nhà máy thủy điện.

Tham gia xây dựng công trình Thế kỷ này có 13 nhà thầu, trong đó Tổng Công ty Sông Đà đóng vai trò tổng thầu và Tập đoàn Điện lực Việt Nam là chủ đầu tư. Tổng đại lý Sika miền Bắc - TNC vinh dự là đơn vị cung cấp hàng nghìn lít phụ gia bê tông cho các trạm trộn của tổng thầu Sông Đà và các nhà thầu phụ phục vụ công tác thi công dự án.

 

Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Tin tức
Dự Án Vinhome Royall City

Dự Án Vinhome Royall City

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Vinhomes Royal City là một tổ hợp chung cư cao cấp hiện đại kết hợp với TTTM dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự án thiết kế với rất nhiều tiện ích nội khu có một không hai như hệ thống tr...

Tin tức
Dự Án Đường Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng

Dự Án Đường Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là một dự án trọng điểm quốc gia và là đường cao tốc đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có tổng chiều dài ...

Giỏ hàng