Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Xúc Tiến Thương Mại

Dự Án Đường Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng là một dự án trọng điểm quốc gia và là đường cao tốc đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có tổng chiều dài 105,5 km với điểm bắt đầu nằm trên đường vành đai 3 của Hà Nội (cách mố bắc cầu Thanh Trì 1,025 km thuộc phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) đi qua các tỉnh, thành phố là Hà Nội (6km), Hưng Yên (26,5km), Hải Dương (40), Hải Phòng (33km), và điểm cuối đường là đập Đình Vũ (thuộc quận Hải An, Hải Phòng).

Con đường được thiết kế theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A có 6 nút giao liên thông khác mức tại giao cắt với các quốc lộ. Tuyến đường có 9 cầu lớn, 21 cầu trung, 22 cầu vượt với tổng chiều dài cầu khoảng 11km. 124 cống chui và cầu vượt dân sinh.

Tốc độ ô tô thiết kế đạt 120km/giờ. Mặt cắt ngang bình quân là 100 m, mặt đường rộng 33 m với 6 làn xe, 2 làn dừng khẩn cấp, có dải phân cách giữa, dải cây xanh hai bên đường, có đường gom ở các vị trí cần thiết.

Hệ thống kiểm soát giao thông thông minh và hệ thống thu phí tự động, khép kín, tổ chức giao thông hiện đại và thông suốt, có lắp đặt hệ thống camera để kiểm soát và ghi nhận hình ảnh, có các trạm dịch vụ, các thiết bị cung cấp xăng dầu, sửa chữa nhỏ.

Dự án được hoàn thành vào cuối năm 2011 với tổng vốn đầu tư 24.566 tỷ đồng. Nguồn vốn thực hiện dự án gồm: vốn điều lệ của TCty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam, ngân hàng Phát triển Việt Nam, ngân hàng Ngoại thương Việt Nam và các nguồn vốn huy động khác.

Tại dự án này, Tổng đại lý Sika miền Bắc - TNC đã tham gia cung cấp phụ gia bê tông cho các nhà thầu tại hai gói thầu EX-6 và EX-7.

 

Chia sẻ bài viết:
Tags: Dự án
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Tin tức
Dự Án Nhà Máy Thủy Điện Sơn La

Dự Án Nhà Máy Thủy Điện Sơn La

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Nhà máy thủy điện Sơn La là dự án trọng điểm Quốc gia được khởi công xây dựng ngày 2 tháng 12 năm 2005 khánh thành vào ngày 23 tháng 12 năm 2012, trở thành nhà máy thủy điện lớn nhất khu vực Đông N...

Tin tức
Dự Án Vinhome Royall City

Dự Án Vinhome Royall City

16/08/2023 | CÔNG TY TNC

Vinhomes Royal City là một tổ hợp chung cư cao cấp hiện đại kết hợp với TTTM dưới lòng đất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Dự án thiết kế với rất nhiều tiện ích nội khu có một không hai như hệ thống tr...

Giỏ hàng